Phần mềm thiết kế Ai

Adobe Illustrator hay còn gọi là Ai là 1 phần mềm vẽ Vector chuyên dụng trong thiết kế. Phần mềm do tập đoàn Adobe phát triển và hiện đang được sử dụng rãi trong tất cả các lĩnh vực thiết kế và in ấn. Là 1 phần mềm đáp ứng được độ chính xác, tính thẩm mỹ và đa dạng cao, dễ học, dễ sử dụng thông qua các vector nên có thể nói khó có phần mềm nào có thể thay thế được Ai.

Bildergebnis für AI cs6

Đối tượng nào nên học Ai ?

Tất cả mọi người đều có thể học Ai. Bởi vì tính đa dụng của nó mà không chỉ Designer mà ai cũng có thể học.

VD: Bạn là 1 sinh viên đang cần làm 1 bài thuyết trình power point và bạn muốn tạo ấn tượng với giảng viên, thì bạn có thể dùng Ai để tạo những hoa văn, đường nét riêng của bạn để trang trí cho bài thuyết trình thêm bắt mắt và đẹp hơn !

Hoặc bạn là chủ 1 cửa hàng cafe, bạn muốn tự làm 1 logo riêng cho quá, thông qua Ai bạn có thể làm được điều đó.

Bildergebnis für AI cs6

Hiện nay Ai được phát triển với rất nhiều phiên bản CS, CS2, CS3, CS4, CS5, CS6, CC2017, CC2018, CC2019. Nhưng phiên bản có thể nói được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là phiên bản Ai CS6. Gần như các chương trình giảng dạy hiện nay đều sử dụng CS6, bạn có thể tìm và download phiên bản Ai CS6 trên mạng 1 cách dễ dàng và các bạn có thể sử dụng thử trong 30 ngày. Dưới đây, mình xin chia sẻ với các bạn link download Ai CS6 full crack sử dụng trọn đời !!

Link share: Tại đây

Phần mềm thiết kế Ai
Rate this post