Học thiết kế đồ họa FPT

Hiện nay, do nhu cầu cao trong lĩnh vực quảng cao truyền thông mà thiết kế đồ họa đang ngày càng trở nên quan trọng và đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào với trình độ cao. Có thể thấy, hầu như tất cả các trường đại học hiện nay đều có ngành đào tạo thiết kế đồ họa. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ thời gian 4 năm để đại học vì thời gian càng dài thì cơ hội nghề nghiệp càng giảm dần.

Vậy nên học thiết kế đồ họa ở đâu để vừa đảm bảo thời gian lẫn chất lượng ?? 

Theo như lời giới thiệu của nhiều người cũng như qua tìm hiểu của bản thân thì mình được biết đến trường đại học FPT là 1 trường danh tiếng về khối ngành CNTT, thiết kế đồ họa cũng là một ngành học được đánh giá cao bởi nhiều người khi chọn học tập tại ngôi trường này.

Trường đại học FPT có chương trình đào tạo thiết kế đồ họa cao đẳng 2 năm rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu cao về kiến thức lẫn thời gian khi học thiết kế đồ họa. Nếu bạn muốn liên thông lên đại học, trường sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất. Ngoài ra mức học phí tại đây cũng rất phù hợp

Không có mô tả ảnh.

Tuy thời gian đào tao ngắn hạn nhưng theo đánh giá thì chất lượng đào tạo rất tốt. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thể sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, được học cách lên ý tưởng thiết kế hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ và những yêu cầu khắc khe của khách hàng. Bên cạnh đó là những kỹ năng quan trọng như chụp hình, quay phim, dựng phim, … sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của mình trong ngành nghề.

Image result for thiet ke do hoa fptImage result for thiet ke do hoa fpt

Ngoài ra, nếu có nhu cầu lấy bằng quốc tế, bạn có thể chọn học viện FPT Arena Multimedia trực thuộc đại học FPT

Image result for fpt arena multimedia

Khi học tại đây, học viên sẽ được đào tạo kỹ càng về các kỹ năng thiết kế cũng như học tập làm việc với những trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, và học tập cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm.

Image result for fpt arena multimedia

Chính vì thế mà cùng thời gian học 2 năm, chi phí học tập có thể lên đến 100 triệu đồng 1 HK. Tuy nhiên, với tấm bằng nhận được từ học viện này học viên có thể xin việc ở bất kỳ công ty tuyển dụng thiết kế nào thậm chí là các công ty nước ngoài. Ngoài ra học viên còn được lập cam kết trường sẽ hỗ trợ công việc 100% khi ra trường nên học viên không phải lo về vấn đề xin việc.

Học thiết kế đồ họa FPT
Rate this post